Thông Kinh Lạc được gắn liền với rất nhiều lợi ích liên quan đến sức khỏe. Tuy nhiên bạn hiểu được đến bao nhiêu. Chúng ta cùng tìm hiểu xem, liệu pháp này là gì và tác dụng mà nó mang lại nhé!

Thông kinh lạc là gì?

Kinh lạc (Meridian) được xem là nơi vận hành của khí huyết. Kinh lạc gồm có kinh mạch được ẩn trong cơ thể, lạc mạch nằm rải rác bên ngoài cơ thể. Kinh lạc có chức năng giúp thống nhất cơ thể, giúp nuôi dưỡng toàn bộ cơ thể và đáp ứng được những tác động kích thích đến từ bên ngoài và bên trong.

Thông kinh lạc nổi tiếng đóng vai trò quan trọng trong vận hành khí huyết, khí lạc, mệnh lạc và thực lạc,…

Thông kinh lạc – Liệu pháp hiệu quả cho sức khoẻ

Thông kinh lạc là liệu pháp làm khí huyết lưu thông tránh tắc nghẽn dựa trên 12 đường kinh lạc, nhâm mạch và đốc mạch. Nhâm mạch thống lĩnh kinh âm. Đốc mạch thống lĩnh kinh dương giúp cho cơ thể tự cân bằng sức khỏe.

Quá trình trao đổi chất hay những độc tố từ môi trường đều có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe và dẫn đến phát sinh bệnh lý ở mỗi người. Tùy thuộc môi trường làm việc, người lao động thường xuyên phải đối mặt các vấn đề tiêu cực tác động đến sức khỏe. Những yếu tố ảnh hưởng trên có thể khiến chúng ta bị mất ngủ, viêm nhiễm đường ruột, táo bón, trĩ, béo phì…

Khách hàng sẽ trải qua 3 tiến trình tuần tự: chẩn, thải, thông. Khách được chẩn xem bị tắc nghẽn hay xơ cứng tại vị trí nào trên cơ thể. Việc tắc nghẽn hoặc xơ cứng để lâu sẽ làm một số cơ quan nội tạng bị viêm nhiễm, sinh ra các bệnh lý. Sau đó, hệ thống massage điều trị dùng phương pháp thải độc tố qua 3 đường máu, khí, nước bằng cách sử dụng hồ lô, kinh lạc hổ hoặc lược thông kinh lạc, thải độc máu qua da, thải độc khí qua đường trung tiện, thải độc nước qua đường tiểu tiện và đại tiện.

Khách thực hiện lần đầu dễ bị đau do tích tụ nhiều độc tố nhưng sau 3-5 lần họ sẽ có cảm giác thoải mái và không còn đau. Trường hợp đau nhiều thường xảy ra với khách hàng ít vận động, tích tụ mỡ nhiều. Đến giai đoạn thông bằng cách ấn huyệt cùng châm cứu thế hệ thứ 3, khách hàng được điều trị viên dùng Shiatsu day ấn chỗ tắc nghẽn hay xơ cứng đồng thời châm cứu bằng việc dán năng lượng giúp khí huyết lưu thông, giảm xơ cứng. Thời gian thực hiện liệu trình tùy thuộc vào trạng thái người được làm kể cả vị trí và bệnh lý liên quan do bị tắc nghẽn hay xơ cứng.

Cơ thể đào thải được những độc tố và đánh tan các chỗ cơ xơ cứng giúp nội tạng bên trong dần phục hồi. Khí, huyết, nước lưu thông làm trạng thái tự cân bằng của toàn thân diễn ra và tạo dựng tinh thần thoái mái, thể lực khỏe mạnh. Thông kinh lạc đã được nền y học Đông y chứng minh hỗ trợ điều trị trên 500 chứng bệnh bắt nguồn từ hoạt động sống sinh ra tắc nghẽn và sơ cứng trong suốt thời gian dài.

Danh ngôn ngành đông y có câu “Cơ thể con người có 12 đường kinh lạc, nhâm mạch và đốc mạch ví như 14 bệnh viện lớn, mỗi huyệt đạo trong cơ thể chúng ta là một danh y của chính bản thân mình”. Giữ cho kinh lạc thông, sống khỏe sống thọ, mọi người cần vận động, tập thể dục thường xuyên. Ngày nay do áp lực công việc, hoạt động trí óc, làm việc với máy vi tính nhiều giờ, nên việc tắc nghẽn kinh lạc ngày càng nhiều.

Để trải nghiệm dịch vụ Đông Y Công nghệ cao Thông kinh lạc bài Hàn khí khi đến Huế Quý khách hàng hãy lựa chọn Spa Lavender tại địa chỉ: 33/1A Lê Quý Đôn nhé ạ!

NEW ERA – ĐÔNG Y CÔNG NGHỆ CAO

Địa Chỉ: Trụ sở chính: Ô 18, Lô SH1, Khu phúc hợp Charm Plaza 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

CS1: Tầng 7, số 3 Triệu Việt Vương, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

CS2: Tầng 4, toà nhà Phúc Đạt Group 122 Đường L, Dĩ An, Bình Dương

Email: ctnewera123@gmail.com

Hotline: 0902281388

Fanpage: New Era – Vật lý trị liệu công nghệ cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chinese (Simplified)Chinese (Traditional)EnglishVietnamese
Contact Me on Zalo
0902281388