Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đang ngày càng được mọi người quan tâm và chú trọng. Tuy nhiên không phải phương pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nào cũng an toàn. Cùng New Era tìm hiểu về phương pháp thông kinh lạc bài hàn khí đang được mọi người tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

1. Vì sao nên sử dụng phương pháp thông kinh lạc bài hàn khí?

Như tất cả chúng ta đã biết kinh lạc là đường khí huyết vận hành trong cơ thể, đường chính của nó gọi là kinh, nhánh của nó gọi là lạc, kinh với lạc liên kết đan xen ngang dọc, liên thông trên dưới trong ngoài giúp duy trì hoạt động sống bình thường của cơ thể. Bên trong thì nuôi dưỡng tạng phủ, bên ngoài thì nuôi dưỡng chân tay xương khớp làm thành một thể thống nhất.

Khi kinh lạc được thông suốt, khí huyết được vận hành không ngừng thì con người sẽ cảm thấy cơ thể được khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn, phòng chống được nhiều bệnh dịch, không có đau nhức, thần thái nhanh nhẹn, vận động linh hoạt, da được hồng nhuận tươi sáng.

Ngược lại, kinh lạc bị tắc nghẽn sẽ gây ra đau nhức, cơ thể mệt mỏi, sức đề kháng giảm sút, tay chân nặng nề, không muốn vận động, nhan sắc nhợt nhạt, tinh thần uể oải,…

Trong đông y có câu: “bất thông tắc thống, thông bất thống” ý nói đến khí huyết trong kinh lạc “không thông thì đau, thông thì không đau”. Kinh lạc thông suốt thì bách bệnh tan biến.

Chính vì vậy, nên phương pháp thông kinh bài lạc hàn khí được nhiều người tin tưởng và lựa chọn, bởi đây chính là một trong những phương pháp duy trì sức khỏe tốt.

2. New Era địa chỉ uy tín cho dịch vụ thông kinh lạc bài hàn khí

Việc lựa chọn một địa điểm uy tín, máy móc hiện đại, các kỹ thuật viên có tay nghề cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp quá trình thông kinh lạc bài hàn khí đạt hiệu quả cao.

Xuất hiện tại thị trường vào năm 2019 đến nay, New Era – Đông y công nghệ cao đã sử dụng các thiết bị chăm sóc sức khỏe mới, kết hợp tinh hoa y học cổ truyền và khoa học công nghệ tiên tiến đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến. 

Phương pháp thông kinh lạc bài hàn khí tại New Era được thực hiện bằng cách sử dụng máy ôn thông kinh lạc, loại dụng cụ điều hòa xung kích nhiệt, lưu thông qua các kinh mạch của bàn chân đến toàn bộ cơ thể, trong phạm vi nhiệt liệu áp cao đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.

New Era với tầm nhìn trở thành biểu tượng niềm tin về sản phẩm chăm sóc và phục hồi sức khoẻ phục vụ cuộc sống con người. Và đặt ra sứ mệnh đem lại sức khỏe toàn diện cho mọi người đã mang đến công nghệ chăm sóc sức khỏe tân tiến hiện đại nhất cho tất cả các khách hàng.

Trên đây là những thông tin về việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bằng phương pháp thông kinh lạc bài hàn khí. Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ này, có thể liên hệ với New Era để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

NEW ERA – ĐÔNG Y CÔNG NGHỆ CAO

Địa Chỉ: Trụ sở chính: Ô 18, Lô SH1, Khu phúc hợp Charm Plaza 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

CS1: Tầng 7, số 3 Triệu Việt Vương, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

CS2: Tầng 4, toà nhà Phúc Đạt Group 122 Đường L, Dĩ An, Bình Dương

Email: ctnewera123@gmail.com

Hotline: 0902281388

Fanpage: New Era – Vật lý trị liệu công nghệ cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chinese (Simplified)Chinese (Traditional)EnglishVietnamese
Contact Me on Zalo
0902281388