New Era vẫn đang ngày đêm cố gắng lan tỏa giá trị tuyệt vời của dịch vụ, sản phẩm Đông Y Công Nghệ cao đến nhiều nơi trên toàn quốc và nay đã có mặt tại Huế.

Máy ôn thông kinh lạc toàn thân là một dụng cụ điều hòa xung kích nhiệt, lưu thông qua các kinh mạch của bàn chân đến toàn bộ cơ thể, trong phạm vi nhiệt liệu áp cao. Thiết bị này truyền năng lượng từ tính đến toàn bộ cơ thể thông qua tấm điện cực duy nhất. Các ion và phân tử mô âm – dương trong cơ thể con người sẽ tạo ra sự rung động mạnh, xoay, đảo ngược, va chạm cùng với các chuyển động khác, từ dưới lên trên, từ bên trong ra bên ngoài và tự sinh ra nhiệt.

Trong cơ thể con người, hiện tượng nhiệt phân cực được tạo ra khắp cơ thể, do đó toàn bộ cơ thể có thể tăng thân nhiệt dưới nhiệt độ cao, mở kinh mạch, làm tan đờm, làm lưu thông máu và cải thiện khả năng miễn dịch.

Máy dưỡng sinh YST sử dụng các phương pháp khác nhau với mức điện năng thích hợp để kích thích các kinh lạc, khiến năng lượng được truyền đi nhanh chóng theo hướng đi của kinh lạc và các vùng đau mỏi của cơ thể; đả thông các kinh lạc bị tổn thương; đạt đến hiệu quả “Thông tắc bất thống”, khiến khí huyết lưu thông, chức năng miễn dịch của cơ thể được tăng cường và đạt đến mục đích chăm sóc bảo vệ cơ thể khỏe mạnh:

+ Khai thông kinh lạc vùng lưng kích thích kinh khí giúp cơ thể được thông suốt mạch máu không bị tắc nghẽn đẩy lùi bệnh tật.

+ Khai thông kinh lạc vùng đầu vai, cổ, gáy, thắt lưng eo hỗ trợ điều trị xương khớp, rất tốt cho người bị thoái hóa đốt sống và thoát vị đĩa đệm.

+ Hỗ trợ điều trị các chứng đau mỏi cổ, nhức đầu, tê vai, đau đầu, đau nửa đầu, tiền đình.

+ Hỗ trợ cân bằng nội tiết cho phụ nữ, phòng tránh tắc kinh, tử cung hàn lạnh, lãnh cảm, hiếm muộn.

+ Hỗ trợ điều trị thận hư, viêm tuyến tiền liệt ở nam giới.

Máy dưỡng sinh năng lượng YST thay thế hoàn toàn phương pháp massage thủ công truyền thống, tác động sâu vào trong lớp cơ nhục, phát huy hiệu quả giãn cơ, thả lỏng và hiệu ứng chăm sóc sức khỏe tuyệt vời.

Để trải nghiệm dịch vụ Đông Y Công nghệ cao Thông kinh lạc bài Hàn khí khi đến Huế Quý khách hàng hãy lựa chọn Spa Lavender tại địa chỉ: 33/1A Lê Quý Đôn nhé ạ!

NEW ERA – ĐÔNG Y CÔNG NGHỆ CAO

Địa Chỉ: Trụ sở chính: Ô 18, Lô SH1, Khu phúc hợp Charm Plaza 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

CS1: Tầng 7, số 3 Triệu Việt Vương, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

CS2: Tầng 4, toà nhà Phúc Đạt Group 122 Đường L, Dĩ An, Bình Dương

Email: ctnewera123@gmail.com

Hotline: 0902281388

Fanpage: New Era – Vật lý trị liệu công nghệ cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chinese (Simplified)Chinese (Traditional)EnglishVietnamese
Contact Me on Zalo
0902281388